Tư vấn Digital Marketing

CocoMedia hướng tới sự phát triển bền vững với mong muốn tạo những giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Cuộc chơi luôn là Win - Win khi khách hàng phát triển thì chúng tôi cũng phát triển thay vì chỉ tập trung vào những chỉ số phát triển của riêng mình.
Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã thực chiến ở các thị trường, với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc hợp tác của chúng ta sẽ được bền vững.

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing là tổng hợp những hướng dẫn, lời khuyên về định hướng xây dựng và cách thực thi chiến lược Digital Marketing hiệu quả từ những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, nhằm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai Digital Marketing.

Dịch vụ này không chỉ là những cuộc họp mặt cho lời khuyên đơn thuần mà công ty tư vấn Digital Marketing sẽ đi cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển, giúp doanh nghiệp hiểu được các vấn đề hiện thời và đưa ra các giải pháp Marketing tốt nhất về ngắn hạn lẫn dài hạn.
Như bạn đã biết, xu thế cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, thị trường đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp ra sức chạy đua các hoạt động xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận. Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó. 
Rồi một loạt các chiến dịch quảng cáo nhằm mang lại khách hàng xuất hiện, giúp bạn giải quyết được tạm thời vấn đề doanh thu. Tuy nhiên giữa một rừng đối thủ của bạn cùng bạn xuất hiện, khách hàng liệu có biết và nhớ bạn là ai, để lần tới mua đồ, đặt dịch vụ, họ lại mua của đối thủ cạnh tranh. 
Đó là bạn chưa có chiến lược cụ thể, cần kết hợp giữa bán hàng và làm thương hiệu. Khi khách hàng nhớ về thương hiệu thì giá trị của họ mới lâu dài, và việc bán hàng mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết được. 

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Vậy khi nào doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược Digital Marketing?

 • Cạn tiền ráo túi, chi nhiều hơn thu.
 • Hoạt động kinh doanh ế ẩm, kênh bán hàng cũ đã không còn hiệu quả.
 • Muốn tìm kênh bán mới, tiếp cận khách hàng mới, mở rộng tệp khách hàng.
 • Thấy đổi thủ thực hiện các hoạt động Digital Marketing và rất thành công, bạn cũng muốn thế.
 • Chi phí cho các hoạt động Marketing truyền thống quá lớn nhưng lại không thấy hiệu quả, không thể cạnh tranh với đổi thủ.
 • Chịu chi nhưng lại chưa thấy thu về kết quả, hoặc thuê nhưng lại không được kết quả như mong muốn.

Và vô vàn vấn đề khác, nhưng tựu trung có một cách giải quyết giống nhau là tìm một đơn vị chuyên về marketing người có thể giúp bạn định hướng và xây dựng một kế hoạch kinh doanh tốt phụ vụ cho việc kinh doanh phát triển công ty.

Tư vấn Digital Marketing tại CocoMedia là làm những gì?

 • Tư vấn nghiên cứu thị trường và đưa ra bức tranh tổng thể chuyên sâu theo đặc thù của từng khu vực 
 • Tư vấn phân khúc thị trường và chọn lựa khách hàng mục tiêu
 • Tư vấn định vị thương hiệu và định giá sản phẩm/dịch vụ
 • Phân tích tình hình tác động của các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bán sản phẩm/dịch vụ 
 • Tư vấn hoạch định chiến lược Digital Marketing trên cơ sở chiến lược phát triển của công ty
 • Tư vấn hành trình khách hàng
 • Tư vấn xây dựng, quản lý, phát triển và tối ưu kênh truyền thông
 • Tư vấn phương án giữ chân khách hàng, tư vấn Quản lý & CSKH
 • Theo dõi KPI, theo lịch trình, ngân sách triển khai có thể đưa ra phương án điều chỉnh thích hợp
 • Tuyển nhân viên Digital Marketing và thiết lập, đào tạo, chuyển giao để khách hàng có thể tự thực hiện
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Quy trình triển khai dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn: Chuyên gia tư vấn Digital Marketing và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
Bước 2: Phân tích thực trạng: Đội ngũ chuyên môn của CocoMedia sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển… của doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu thị trường, đối thủ tiềm năng.
Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng: Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.
Bước 4: Trình bày Chiến lược - Báo giá - Ký kết hợp đồng: Trình bày với chủ doanh nghiệp về Chiến lược, chiến lược tiếp cận - Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital Marketing. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.
Bước 5: Điều chỉnh nội dung kế hoạch tư vấn cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.
Bước 6: Hoàn thiện kế hoạch tư vấn gửi khách hàng.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn chiến lược đó có thực thi không thì CocoMedia có dịch vụ triển khai Digital Marketing cho đơn vị dựa nào còn chưa tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi vừa tư vấn ở trên.
CocoMedia luôn sẵn sàng lắng nghe. Chúng tôi tìm hiểu mọi thứ có thể về doanh nghiệp của bạn, đối thủ cạnh tranh và thị trường mà doanh nghiệp đang có lợi thế. Khi chúng tôi hiểu mục tiêu của bạn, chúng tôi đưa ra các đề xuất và chia sẻ những hiểu biết mà chúng tôi đã đạt được khi làm việc với những đối tác khác cùng lĩnh vực và sau đó giúp bạn triển khai các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ xác định rõ các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. 


loading
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack