Về CocoMedia

CocoMedia-er
 
​CocoMedia trực thuộc công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT được thành lập từ năm 2017. Với tầm nhìn và hướng đi rõ ràng, CocoMedia nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng trọn bộ giải pháp Thương hiệu – Marketing – Công nghệ khối ngành dịch vụ. Hiện tại, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn đơn vị và doanh nghiệp trên hành trình phát triển. 
Từ khi thành lập đến nay, CocoMedia luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất vào việc thúc đẩy thương hiệu, gia tăng bán sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp mới, góp phần khẳng định vị thế của mình.
 
Về CocoMedia

CocoMedia hiểu bạn

- Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi biết bạn đang cần gì
- Chúng tôi tạo cầu nối mang khách hàng đến gần với bạn hơn, để bạn tập trung vào việc tạo ra sản phẩm dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời nhất
- Chúng tôi làm việc với mọi nhà cung cấp dịch vụ, làm sao đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất, kết quả cao nhất, chi phí tối ưu nhất
- Chúng tôi có những chuyên gia trong các lĩnh vực thương hiệu - marketing, chúng tôi cũng biết rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, họ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề


Su menh CocoMedia

Ngay từ khi thành lập, CocoMedia đã xác định cho mình sứ mệnh...

“Cung cấp trọn bộ giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bán sản phẩm/dịch vụ dễ dàng hơn"
Giá trị: Mục tiêu cốt lõi của CocoMedia là thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua hệ thống các giải pháp tư vấn và thực thi đồng bộ chiến lược. Trong đó đặc biệt sử dụng chiến lược thương hiệu làm đòn bẩy tăng trưởng, tiếp sau đó là dịch vụ marketing gia tăng khách hàng, và công nghệ xây dựng nền tảng. 
Tâm niệm: cuộc chơi luôn là Win - Win khi khách hàng phát triển thì chúng tôi cũng phát triển thay vì chỉ tập trung vào những chỉ số phát triển của riêng mình. 
Tín nhiệm: CocoMedia đã và đang trở thành một “Thương hiệu Uy tín” trong tâm trí của Khách hàng và cộng đồng. CocoMedia trân trọng và cam kết nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin đó.
Toàn tâm: Tất cả các thành viên của CocoMedia đều chung sức xây dựng & thực hiện Cam kết TOÀN TÂM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP.

 
muc tieu cocomedia


Và CocoMedia đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2025

- Tư vấn chiến lược chuyên sâu cho hơn 1.000 doanh nghiệp.
"Trở thành công ty cung cấp trọn bộ giải pháp chuyên sâu cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được doanh nghiệp đánh giá là hiệu quả và dễ dàng.”
- Cùng với đó, CocoMedia luôn chú trọng mang lại văn hóa đặc sắc để nhân viên của mình luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và nỗ lực hết mình trong công việc, gắn bó phát triển cùng công ty.
- Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn mang lại một lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư và có đóng góp thiết thực cho xã hội.


 


gia tri cot loi cocomedia

06 giá trị cốt lõi

CocoMedia luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty
Khách hàng là số 1: Đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên, và luôn tự hỏi bản thân: Đây là điều tốt nhất cho Khách hàng chưa?
Toàn tâm đồng hành: Không chỉ cam kết thực hiện đúng theo 100% công việc đã đề ra, mà còn là sự tâm huyết của các chuyên gia đối với các doanh nghiệp thông qua hoạt động tư vấn đồng hành.
Chuyên gia cần đi lên từ thực tiễn: Cung cấp cho Khách hàng những bộ giải pháp thực tế, phù hợp thực tiễn doanh nghiệp và phù hợp môi trường kinh doanh tại địa phương.
Đổi mới liên tục: Luôn học tập, nâng cao tri thức và năng lực bản thân để phát triển, đôi khi những cải tiến nhỏ và liên tục sẽ tạo ra kết quả vượt trội.
Xây dựng và cho đi giá trị: Không đơn thuần là ứng dụng tri thức vào thực tiễn để đem đến những giải pháp giá trị cho doanh nghiệp, thứ mà CocoMedia làm là xây dựng và cho đi cùng doanh nghiệp hệ thống giá trị. 
 

Các sản phẩm chủ đạo của CocoMedia - là giải pháp cần thiết nhất để doanh nghiệp bán dịch vụ tốt hơn

 

loading
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack